THƯ NGỎ

Kinh gửi: Quý khách hàng

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7 xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng. Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ 24/7 được thành lập theo giấy phép số 0102152192 do Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 30/01/2007. Giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT để kinh doanh dịch vụ bảo vệ số 107/PC13.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7 đã khẳng định uy tín và thương hiệu Bảo vệ 24/7. Bảo vệ 24/7 là công ty bảo vệ chuyên nghiệp có uy tín cao, đã được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của 24/7.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7 chuyên cung cấp các Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp, các thiết bị bảo vệ quan sát cho các doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy xí nghiệp, cao ốc, văn phòng, khách sạn, đặc biệt dịch vụ cung cấp nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp của 24/7 đã được khách hàng đánh giá là một trong những công ty Dịch vụ Bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ Bảo vệ của công ty 24/7 được cung cấp trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đặc biệt là ở các thành phố lớn, các khu Công nghiệp, điển hình như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Vĩnh Phúc…

Đi cùng với thời gian Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ 24/7 sẽ là một trong những công ty Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp lớn nhất tại Việt Nam.

Đến với chúng tôi, Quý khách hàng hoàn toàn hài lòng và tin tưởng vì đã đến một công ty kinh doanh Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp có uy tín lớn hàng đầu trên thị trường Việt Nam.

Phương châm phục vụ của chúng tôi là:

  • Chất lượng dịch vụ là trách nhiệm hàng đầu của chúng tôi
  • Sự tiến bộ trong cải cách là định hướng phát triển của chúng tôi
  • Sự hài lòng của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi

Rất mong được sự quan tâm của Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn và kính chào!

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ 24/7